Thứ Năm, 28 tháng 4, 2011

Điều Chưa Biết Về Trái Bưởi
        Xưa nay, bưởi vẫn thường được xem như một loại trái cây rất “dân dã và bình dị”, tuy nhiên bạn sẽ hoàn toàn bị bất ngờ trước những thông tin mang tính khoa học sau, bởi những lợi ích tuyệt vời của trái bưởi đối với sức khoẻ con người.
Dưỡng chất trong trái bưởi

Bưởi có tính thanh nhiệt và có chứa nhiều thành phần rất có lợi cho sức khoẻ con người.

Đặc biệt những loại bưởi không hạt được coi là tốt hơn cả, bởi chúng có chứa một lượng lớn đường tự nhiên, canxi và photpho. Các loại bưởi không hạt thường có tép bưởi màu trắng hay hồng.

Bưởi ruột hồng có chứa một lượng lớn vitamin A và beta carotene (một chất chống oxy hoá) giúp sáng và khoẻ mắt. Ngoài ra, mỗi quả bưởi còn có chứa 325mg kali, 25microgram folate, 40mg canxi,1mg sắt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét